LỄ KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU THE MINATO

??LỄ KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU THE MINATO RESIDENCE THÀNH CÔNG RỰC RỠ??

liên hệ : 0966.92.788

?Sáng Chủ nhật ngày 22/09 vừa qua, The Minato Residence đã tổ chức thành công Lễ khai trương mắt căn hộ mẫu, đánh dấu cột mốc ý nghĩa trong chặng đường kiến tạo phong cách sống Nhật tại những “căn hộ trên cao” lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng.

lễ khai trương căn hộ mẫu
căn hộ mẫu minato

 Sự kiện với sự tham gia của hơn 600 khách hàng đã khẳng định sức hút mạnh mẽ, đồng thời giúp cộng đồng hiểu sâu hơn về giá trị và tiềm năng của những căn hộ sở hữu kiến trúc hiện đại, tiện nghi The Minato Residence.

?Tại sự kiện, nhiều khách hàng đã rất hào hứng tham gia tham quan trải nghiệm cùng các chuyên viên tư vấn dự án để được tận mắt chiêm ngưỡng toàn bộ không gian căn hộ kiểu mẫu của dự án. Bên cạnh đó, CĐT Minato VietNam cũng đã có những tư vấn kịp thời để trả lời nhiều câu hỏi mà khách hàng quan tâm, thắc mắc; thể hiện tiềm năng đầu tư đắt giá của dự án.

?Đặc biệt, sự kiện còn mang tới cho khách hàng nhiều màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, những màn phát biểu tâm huyết từ chủ đầu tư có Tâm, có Tầm. Tất cả cộng hưởng đem tới cảm xúc thăng hoa, khó quên dành cho bất kể ai tham dự sự kiện.

??Hãy cùng The Minato Residence nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại Lễ khai trương ra mắt căn hộ mẫu nhé

liên hệ : 0966.922.788

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966.922.788