Chung cư Vinhomes cầu rào 2 – sắp ra mắt tại Hải Phòng-vincity hải phòng

chung cư hải phòng

Chung cư Vinhomes cầu rào 2 – sắp ra mắt tại hải phòng

vincity hải phòng

chung cư vinhomes cầu rào ra mắt tại Hải Phòng nhiều bước đi mới của Vingroup trong năm 2021

Năm 2021, Vingroup sẽ ra mắt 3  dự án VinCity tại Hải Phòng . Cùng với đó, Vingroup cũng thành lập chuỗi khách sạn mới Vinpearl Hải Phòng ; mở mới 25 – 30 TTTM Vincom; khai trương 1 bệnh viện Vinmec tại Hải Phòng; mở mới 16 cơ sở Vinschool và ra máy điện VinFast.

Tập đoàn Vingroup vừa công bố báo cáo thường niên năm 2020 hé lộ nhiều bước đi mới của tập đoàn này trong năm 2020.

“Vingroup đang làm tốt vượt trội trong quy mô ‘sân nhà’. Hơn cả, Vingroup cần nỗ lực để hướng tới đẳng cấp sánh tầm quốc tế. Đẳng cấp này không chỉ là dịch vụ, sản phẩm mà còn là từng cá nhân trong hệ thống chúng tôi

chung cư hải phòng
chung cư vinhomes cầu rào

Mỗi cán bộ nhân viên Vingroup phải giỏi về công việc, đồng thời thực sự văn minh, trở thành tấm gương truyền động lực, tạo cảm hứng cho nhiều người xung quanh”, Chủ tịch HĐQT Vingroup ông Phạm Nhật Vượng gửi gắm đến cổ đông trong báo cáo thường niên năm nay.

Chung cư Vinhomes cầu rào 2 – sắp ra mắt tại hải phòng  -vincity hải phòng

Trong hệ sinh thái của Vingroup, Bất động sản sẽ tiếp tục chiếm vai trò chiến lược. Năm 2020, dòng sản phẩm VinCity dự kiến mang đến thay đổi bản lề đối với danh mục dự án bất động sản của Vinhomes. Dự kiến sẽ có 3 đại dự án VinCity đồng loạt ra mắt tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí minh và Hải Phòng, lần đầu tiên cung cấp hệ sinh thái đồng bộ của Vingroup cho phân khúc bất động sản đại chúng.

Năm 2020, Vingroup cũng sẽ mở rộng hệ thống tại các đô thị lớn với chuỗi sản phẩm mới – Vinpearl City Hotel, bao gồm các khách sạn đẳng cấp quốc tế tại những trung tâm kinh tế – văn hóa sôi động nhất cả nước.

Trong lĩnh vực bất động sản thương mại, Vincom Retail tiếp tục tăng độ phủ TTTM tại nhiều thị trường tỉnh thành lớn nhỏ, với dự kiến mở mới khoảng 20 đến 25 TTTM và trung tâm mua sắm trong năm 2018.

Năm 2018, Vinmec đã khai trương 1 bệnh viện quốc tế tại Hải Phòng.

Trong lĩnh vực giáo dục, năm 2020, Vinschool dự kiến mở mới 16 cơ sở Mầm non và Phổ thông liên cấp tại Hà Nội Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng.

Với lĩnh vực công nghiệp ô tô, VinFast sẽ gấp rút hoàn thành các mốc phát triển quan trọng trong năm 2018 như hoàn thành xây dựng và đưa vào vận hành cụm nhà máy sản xuất tự động hiện đại có quy mô 500.000 m2 tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, Hải Phòng vào quý 3 năm 2019. Mục tiêu ra mắt sản phẩm xe máy điện trong năm 2019 và xe ô tô đầu tiên vào năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966.922.788